หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564

Hướng dẫn chiến Ngộ Không đường Baron trong vòng đồng minh Tốc chơi

Trong đồng minh Tốc đấu, nhân vật Ngộ Không - Hầu Vương là một chiến binh rất thông minh người Vastaya. Nhờ sức khỏe, sự lanh lẹ cùng trí thông minh mà Ngộ không có thể quấy phá loạn cho đối thủ cùng đoạt lợi thế nhất định trước kẻ địch. Cũng cũng chính vì lẽ này là Hầu Vương trở thành vị tướng rất được ưa chuộng trong vòng Tốc chiến. đấu đường Baron và hero Ngộ không giống như thế nào? Bảng ngọc giúp đỡ cho Hầu Vương là gì? Hãy cùng hướng đến xem thêm trong vòng bài viết sau.

Ngộ Không - Hầu Vương

Bộ khả năng của Ngộ Không

Mình Đồng Da Sắt (Nội tại): năng lực này bổ trợ Hầu Vương tăng Giáp với Kháng Phép. tỷ lệ dựa theo số tướng địch ở quanh Hầu Vương và bạn dạng sao.

Thiết Bảng Ngàn Cân (Skill 1): Gây thêm sát thương vật lý lên kẻ thù đồng thời gia tăng tầm đánh cùng giảm Giáp mục tiêu trong time ngắn.Thời gian hồi chiêu 1 là 4,8s.

Chim Mồi (Skill 2): kĩ năng này hỗ trợ Hầu Vương đc Vô Hình để một phân thân sinh tồn trong vòng 3 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch khi vị tướng này hết tàng hình. time hồi chiêu là 9.5s

Cân Đẩu Vân (Skill 3): Ngộ Không sẽ phóng tới đối phương, đồng thời phân thân công kích tiếp 2 kẻ thù ở Khu Vực gần, gây sát thương vật lý lên kẻ địch. giây phút hồi chiêu của năng lực này là 7.6s

Lốc Xoáy (Chiêu cuối): khả năng này bổ trợ Ngộ Không làm thanh thiết bảng dài ra cùng múa bao quanh phiên bản thân. Phân thân của Ngộ Không rồi sẽ gây sát thương, hất địch lên. trong khoảng thời gian ngắn, Ngộ không có thể dùng kĩ năng này chỉ trong 2 lần. time hồi chiêu khả năng là: 97.6s

Bảng ngọc dành riêng cho Ngộ Không

Tàn Bạo: Tăng sát thương, trưng bày 2% xuyên kháng phép phụ trợ Ngộ không dễ dàng kết liễu các mục tiêu.

Thợ Săn - thiên hướng Tài: Hầu Vương sẽ nhân thêm 2,5% giảm time hồi chiêu, điều ấy hỗ trợ ích cho Ngộ Không khi chạy trốn hoặc truy đuổi.

Chinh Phục: Cộng dồn sức khỏe khi công kích tướng đối thủ. Bảng ngọc này suport Ngộ Không mạng hơn khi đánh 1-1 đối chọi

Lữ Khách Tinh Linh: suport Ngộ không tồn tại thêm sức chống chịu và kháng làm chậm, điều này khiến cho vị tướng này băng bổ kết quả hơn.

Ngộ Không thời đoạn đầu trò chơi

Lối chơi Ngộ Không trong vòng Tốc đấu

Giai đoạn đầu game: lúc này Hầu Vương khá kém với không có lẽ đẩy quân nhân, pk cho giai đoạn đầu người chơi nên chủ yếu farm quân nhân, lên những trang bị. để ý tránh mặt các pha bàn luận giải pháp. bạn hãy tập trung vào giai đoạn đi đường hoặc phụ trợ vị trí đi rừng. Lúc bạn đã có chiêu cuối cùng các trang bị đầu thì có thể đối chọi với địch.

Thời đoạn giữa game: lúc này Ngộ không tồn tại 1 đến 2 trang bị nên đã khá mạnh nên chỉ có thể đẩy lẻ cùng solo đối kháng để tạo ức chế cho địch. thời đoạn giữa chúng ta có thể dịch rời với đội hình để bắt lẻ đối thủ, kiểm soát những mục tiêu rồng, trụ, sứ mang. bây giờ Ngộ chớ nên dùng kĩ năng Chim Mồi để tạo khoảng trống cho bằng hữu nhằm mục tiêu tiêu diệt đối phương.

Những tướng có lẽ chế ngự Ngộ Không

Giai đoạn cuối game: bây giờ Ngộ Không đã có đủ trang bị nên sẽ khá mạnh với khiến cho địch run sợ. Cho nên bạn có thể dịch chuyển một mình cùng gây bít tất tay cho địch thủ. Hãy và chiêu cuối Lốc Xoáy để câu giây phút cho bạn bè ăn baron. Khi giao tranh tổng game thủ hãy lựa chọn những bụi rậm, góc tối để ẩn náu. khi tập luyện Ngộ Không bạn chăm chú nên dựa trên thuần thục cùng đội nhóm vì Hầu Vương là 1 trong những vị tướng có thể phối hợp khá tốt với bằng hữu nhằm mục tiêu làm ra các pha wombo combo kết quả. Dường như nên tận dụng nhiều nhất kĩ năng Chim Mồi để tạo nên các pha lừa kẻ thù. để ý các tướng dường như khắc chế kết quả Hầu Vương là Camille, Jarvan IV, Jax.

Bên trên đấy là chi tiết lối chơi Ngộ Không trong đồng minh Tốc đấu, hi vọng bạn đã hiểu rõ để có những chiến thuật chơi hợp lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น