หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2563

Những kiến thức cho những người new khi chơi trò chơi huyền thoại Age of Empires

Không buộc phải bàn cãi, bất cứ ai trong xã hội game thủ Việt đều phải thừa nhận, Đế chế cho đến bây giờ vẫn được cho là cách thức sống mãi với phút giây. trải qua hơn 20 năm, thăng có trầm có nhưng chưa bao giờ Đế chế bị khai tử, bị gạt ra một bên phía trong sự tiến lên của mạng xã hội người chơi Việt. AOE có sức thu hút gian truân phân tích và lý giải khi nó lôi cuốn cả các người thuộc sở hữu tầng lớp 7x, đến hiện nay đã ngoài 40 tuổi cho tới cả các bạn nhỏ thuộc tầng lớp 2000. Đây được cho như 1 phiên bản huyền thoại của làng Game Việt.
Age of Empires - thể loại huyền thoại
Age of Empires - thể loại huyền thoại
Giống như nhận thấy rằng, trong guồng quay phát triển của nền xả stress Game online thì việc AOE vẫn đang truy lùng được vị trí là thắng lợi bất thần. các lứa U98, U99 vẫn gồm có sở trường mãnh liệt, vẫn có những round thư hùng tuyệt đỉnh hàng đêm, lôi kéo lượng view cực to qua các kênh livestream. Để chỉ dẫn cho những bạn trẻ bắt đầu đào bới về Game Age of Empires 1, tụi tôi biên soạn bài viết này, hi vọng sẽ bày bán các Khả năng điều đơn giản nhất cho Anh chị bước vào khiêm tốn đường AOE bắt đầu.

Thông số kỹ thuật máy chơi Age of Empires

AOE không đòi hỏi máy vi tính buộc phải có cấu hình vượt trội, người chơi nên nhớ rằng cách thức này đã Ra đời phương pháp đây hơn 20 năm, khi mà chip Intel Pen 3 tuyệt Pen 4 vẫn còn là ước mơ xa xỉ. mặc dù, để đấu được loạt game này bên trên internet, game thủ nên trang bị máy tính xách tay có cấu hình tương đối tuyệt.

Bạn có thể chiến bằng máy tính hoặc máy case, mặc dù thế, để đấu tuyệt, game thủ nên chi tiêu một chiếc máy case, Bên cạnh đó, gamer cũng nên trang bị chuột hay và một cái bàn phím cơ để giúp những di chuyển của bạn trở nên chuẩn chỉ hơn.
Đế chế không cần phải bắt buộc cần máy tính cấu hình cao
Đế chế không cần phải bắt buộc cần máy tính cấu hình cao
Lối chơi AOE điều đơn giản với bản đồ Hill Country

Hill Country là dòng bản đồ thường đc các game thủ VN và Trung Quốc chọn khi chơi, đây là loại map không có biển khơi, sông ngòi, đồng nghĩa và đó, người chơi không thể chiến những loài thuyền đánh cá, thuyền chơi chỉ trong bản đồ này. Như Anh chị em tìm hiểu, Age of Empires có 4 thời kỳ (game thủ thường gọi là 4 đời) tương ứng cùng từng thời đoạn nâng cấp của từng quốc gia. Ở mỗi đời, mỗi quốc gia cần có mục tiêu thi công dân số, các loại nhà với quân nhóm khác biệt. Giao đấu thường chỉ xảy ra từ đời 3 hoặc cuối đời 2 lên đời 3 (sau khi đã kích lên đời), việc chọn lựa thời điểm bắt đầu đc giao chiến thường rồi sẽ được quy ước từ ban sơ.

Đời 1, khi có 3 dân cùng 200 thực, mục đích của bạn là cần thiết đạt đc từ 16 – 26 dân và 500 thực để kích đời 2, những nhà điều kiện cần có là BE (nhà dân, mỗi nhà dân chứa 4 dân), BS (nhà chứa gỗ, vàng, đá, thịt động vật) cùng nhà BG (chứa thịt quả và thịt ruộng từ đời 2 trở đi). Ở đời 1, việc cần phải làm là tìm đầy đủ con số thịt để ra dân với cung ứng điều kiện lên đời, thịt có thể tìm từ những mỏ quả, mỏ hươu hoặc voi (đôi khi đói quá gamer cần phải ăn cả sư tử). Dường như, game thủ cần phải có gỗ để xây dựng điều kiện, nên cắt cử dân làm gỗ cùng xây 1-2 nhà gỗ từ đời 1. Dường như, bổn phận dò đường cũng rất cần được ưu tiên, game thủ nên cắt 1-2 dân dò, nếu may mắn chắc là có xe dò để dò vị trí nhà cùng sớm kiếm được nhà kẻ địch.
Cần có tương đối nhiều time chiến để nâng cao suất xác đấu AOE
Cần có tương đối nhiều time chiến để nâng cao suất xác đấu AOE
Đời 2, người chơi cần phải nhà BB, BM và nhà quân BA hoặc BL đặt trên đời, bây giờ vẫn chủ yếu làm gỗ với thịt (điều kiện 800 thịt để lên trên đời 3). Cuối đời 2, game thủ cần có khoảng cách 16-26 dân là đẹp, bình thường các cao thủ rồi sẽ đánh 26-28 dân. bây giờ bạn đã phải suy nghĩ đến việc lên đời 3 rồi sẽ đánh quân gì? Nếu hệ quân vàng thì sẽ phải ăn vàng, nếu hệ quân gỗ thì chỉ việc chủ yếu ăn gỗ. Giao chơi rồi sẽ nổ ra ngay trong khi kích đời 3 nên bạn phải chọn lựa giải pháp, cụ thể đánh ngựa dò công – thủ, cung trần thủ - công…

Đời 3, quyết định thắng-thua hơn 90% các màn đối chọi với hơn 70% những trận đánh team. lúc này hệ quân rất đa chủng loại, game thủ phải tìm hiểu kỹ từng loại quân của từng nước, ưu điểm yếu và sự kìm hãm của chính nó để chọn lựa hướng đánh cho tương xứng. Nếu cảm thấy phải kích 4, người chơi cần tích đủ 1000 thịt cùng 800 vàng cùng việc xây công trình điều kiện BC với BK hoặc BP.

Đời 4, các loại quân của tùy theo nước giống như được nâng max công nghệ cùng trở thành rất mạnh, lúc này tài năng điều chỉnh quân với logic chiến thuật là điều quyết định. người chơi cần phải tập luyện nhiều thì Khả năng ắt sẽ lên theo thời gian.

Trên đó là một vài Khả năng bạn thích mô tả lúc tập luyện Đế chế cho những người new bắt đầu. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น