หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Cai quản đội nhóm pháp sư – nước, người chơi có đủ bản lĩnh?

Game đấu trường chân lý với hơn 33 triệu lượt chơi đang đem về chiến thắng vinh quang là thử thách rất lớn với tất cả những thể loại cùng ngay trong chính các bạn dạng của Liên minh huyền thoại, nó cũng tạo ra sự cạnh tranh đáng chú ý về lượt chơi. Thoạt nhìn, chơi trường chân lý hình như như một trò chơi nhàm chán cùng sự sắp xếp các tướng bên trên một bàn lục giác (giống bàn cờ vua), để cho những tướng tự chiến tranh và ngóng hiệu quả. dù, nếu đi sâu vào hướng đến, bạn cũng có thể bắt gặp những cách bố trí, thu thập item, tăng cấp độ, tăng làm sao cho những tướng… là những cách thức tinh xảo từ nói qua cho đến những người hiện tại hóa ý tưởng.

Ở chiến trường chân lý, việc bố trí team mang ý nghĩa cực kì quan trọng, nó giống như quyết định đến tính chất thắng-thua của một chiến Game. Có rất nhiều cách bố trí đội hình chỉ trong chơi trường chân lý, bọn tôi cũng đã có lần giới thiệu đến Anh chị em những team mạnh chỉ trong game show này. Nhắc đến những team mạnh, không còn không nói tới đội hình pháp môn sư – nước.

Trong vòng bản mới, đội nhóm pháp môn sư có nhiều sự biến hóa từ cảm giác, những item cho đến sự phối cùng các đội hình khác. đội hình làm tốt nhất nhất mà bây chừ những người chơi Đứng đầu đầu chọn, đó chính là team pháp sư – nước. sau đây, tụi tôi rồi sẽ chia sẻ cho Cả nhà về đội hình này.
Đội nhóm pháp sư – nước rất mạnh và Vladimir
Đội nhóm pháp sư – nước rất mạnh và Vladimir
Tại Sao gamer chọn đội hình pháp môn sư – nước

Điểm nhấn của hệ pháp sư là ở cảm giác, nó giống như lập tức cần đến tài năng thêm một lần nữa, điều này lý giải Lý Do mặc dù không có tướng 5 vàng nào thuộc hệ pháp môn sư nhưng nó vẫn được chọn. Trong khi, một số tướng sử dụng nón pháp sư (chủ cài đặt và cũng đồng thời là Pháp sư) như Lux, Annie, Malphite… khi có khả năng này đã bị cực kỳ tức giận. những cú Triệu hồi Tibbers, Cầu vồng tối thượng, không hề cản phá một khi được tung ra tới 2 lần, nó sẽ giả sức khỏe khủng khiếp.

Những tướng pháp môn sư thường rất dễ rool, bởi thế đội hình 6 pháp sư tương đối dễ để dứt (khó nhất cũng chỉ là tướng 4 vàng như Brand). Một điểm mạnh nữa của đội nhóm pháp môn sư là mana bình phục từ tộc nước cùng những trận chiến có ô nhân tố hệ nước. Hình như, tộc nước phân phối 2 tướng tanker là Thresh với Nautilus, đó là sự bổ sung cực kỳ quan trọng khi lượng máu của đội hình pháp sư là khá bé.

Nhược điểm độc nhất của team pháp môn sư là còn nếu không gắn mũ pháp sư cho các tướng ngoại tộc thì sẽ rất gian truân đánh. Ngoài Brand, Veigar cùng Vladimir thì những tướng pháp môn sư còn lại có sức sát thương không tốt với gần như vô công dụng.
Marphite rất mạnh trong vòng đội nhóm pháp sư – nước
Marphite rất mạnh trong vòng đội nhóm pháp sư – nước
Lối chơi đội hình pháp sư – nước

Đầu ván

Vladimir là tướng tanker chủ lực. rất cần phải cố gắng kiếm Vladimir 2 sao thật nhanh chóng hoặc chí ít buộc phải là một trong những sao. phải kết hợp chọn lựa Thresh hoặc Nautilus để sở hữu hệ nước tăng sức chịu đựng, pick thêm Syndra và một tướng pháp môn sư nữa để có đội nhóm 3 pháp môn sư – 3 nước.

Còn nếu như không ra tướng như mong muốn hãy xem xét việc pick 1 tướng bất cứ để phòng thủ, chớ nên roll vào thời đoạn này.

Giữa round

Cần phải nỗ lực tìm được Veigar 3 vàng rồi cố gắng up lên 2 sao. khả năng sát thương xuất xắc của Veigar là một trong những điểm không cần tranh cãi, điều này sẽ giúp cho bạn có mid Game thuận tiện. phải tích lũy gold tối thiểu 40 gold để có vẻ nâng cấp hoặc mua tướng khi cần ghi nhớ. tiếp nối, cần phải up sao cho những tướng, đặc biệt là Veigar.

Item Xẻng vàng với nước mắt nữ thần dùng để ghép nón pháp sư nên buộc phải chăm chú điều ấy ở vòng chọn lựa chung. chú ý đừng tập thích hợp đủ 6 pháp môn sư nếu chưa đạt 2 sao vì team này không có tanker chống chịu. Ở khoảng cách cấp bậc 6 trở đi, nếu màu đỏ lộc may roll ra đc các tướng mạnh như Annie, Taric, Lux xuất xắc Malphite… hãy thiết lập với gắn nón pháp sư cho chúng.
Zet cũng tương đối bá đạo chỉ trong team đầy yêu thuật này
Zet cũng tương đối bá đạo chỉ trong team đầy yêu thuật này
Cuối ải

Từ level 7 trở đi, đội nhóm đã đạt đến ngưỡng mạnh.Lúc này hãy lên level 8 hoặc up lên team 3 sao. cần chú ý là hãy up Veigar lên 3 sao trước để giống như khử bất cứ tướng 2 sao nào của đội hình kẻ địch. các tướng pháp môn sư giờ đây phải tăng sức khỏe pháp thuật để tăng tính sát thương. Mana không thể là điểm cần nhớ, hãy gắn item mana cho Veigar cùng Brand để dường như chóng vánh tung skill, gắn thêm những item chống chịu cho các tanker để chi tiết hóa sức chịu đựng với lưu tâm cần phải cần dùng nón pháp sư thật hợp lý.

Chúc Anh chị em chiến thắng và đội hình pháp môn sư – nước.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น