หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Gamer đã hiểu cách thức chơi cách thức Rockets Only trong vòng COD Mobile?

Tháng 10/2019, Call of Duty bản dế yêu đc hãng Activision bắt đầu ra mắt sau các bản cho máy tính cá nhân, đời máy console với máy cầm tay. Ngay tiếp đến Call of Duty dế yêu (COD) đã trở nên lôi cuốn cùng độ phủ sóng trên diện rộng, trở thành trong những Game mobi đc ưa chuộng. giữa những điểm khiến cho phiên bản mobile của Game COD lôi kéo là nhiều event mới có thể chấp nhận được bạn tham dự các phiên bản đấu đặc biệt trong một khoảng cách phút giây nhất định chỉ trong Game. trong số này có loạt game Rockets Only. đây là thể loại chỉ chất nhận được cần dùng súng phóng lựu cùng bạn chỉ dường như đấu trong vòng một khoảng cách time nhất định. Vậy bạn đã hiểu rõ những thông báo về phiên bản Rockets Only trong COD dế yêu và cách chơi loại game này ra sao chưa? Hãy cháp vá ngay dưới đây.

Call of Duty mobile có cách thức chơi đa dạng mẫu mã với tương đối nhiều tính năng thu hút

Phiên bản Rockets Only là gì?

Chế độ Rockets Only trong vòng Call of Duty dế yêu là 1 trong những loạt game đại chiến có thể chấp nhận được bạn chỉ có khả năng cần đến súng phóng lựu SMRS chỉ trong bản đồ 5 vs 5. thể loại Rockets Only cũng giống như thể loại đấu nhóm, bên nào chiếm được 30 điểm trước rồi sẽ đoạt được chiến hạ với mỗi lần đánh hạ 1 kẻ địch người chơi rồi sẽ nhận ra 1 điểm. phẩm vật rớt ra ở tựa game này cũng với khi bạn chiến bình thường. chỉ trong thể loại này, khẩu súng SMRS mà game thủ cần đến phóng tên lửa có tốc độ bắn hơi trễ vì thế đánh bại kẻ thù khi vừa nhìn thấy là phương thức hay. Một cú đánh chính xác của khẩu SMRS đủ đo ván các kẻ ngáng đường gamer rồi.

Thể loại Rockets Only các bạn sẽ chiến với khẩu SMRS

Cách chơi tựa game Rockets Only chỉ trong Call of Duty mobile

Để chiến đc phiên bản này, bí kíp tham dự đơn giản là khởi động Game bên trên điện thoại, sau đó vào ảnh trên nền Multiplayers, sau đó game thủ bấm chuột vào features. Tại đây rồi sẽ hiện ra loạt game Rocket Only. tuy nhiên bạn chưa Mở Khóa súng phóng tên lửa SMRS thì vẫn có khả năng chiến bình thường. thể loại Rocket Only trong vòng COD mobile có quy tắc chuẩn chỉnh của trận chiến đó là nhiều người chiến và 2 team gồm 5 người chơi hành động cùng nhau. Khi bước đầu game show, người chơi sẽ đc cấp một SMRS cùng số lượng đạn vô hạn. khi chơi nếu có ai đó trong vòng đội của bản thân bị giết, nhóm của mình sẽ nhận thấy một trong những điểm. team nào đạt 30 điểm trước thì rồi sẽ chiến thắng.

Tựa game Rocket Only ra mặt trong vòng Multiplayer trên Call of Duty dế yêu

Khẩu SMRS để chiến tựa game Rocket Only có speed bắn rất chậm nên khi cạnh tranh với kẻ thù, bạn cần phải đánh chúng ngay lập tức để đánh bại kẻ thù. Nếu bỏ dở người chơi hãy nỗ lực search một vỏ bọc hoặc oanh tạc bên trái cùng cần để hạn chế tên lửa của địch. khi bạn có đủ giết, bạn sẽ Unlock một vũ khí thưởng, súng phóng lựu. Vũ khí này cực kì mạnh vì nó có thể bắn rất chóng vánh với một tạp chí cỡ 8. mặc dù vậy, bạn cần lưu tâm, khi đối phương ở xa thì buộc phải Tính đến viên đạn rơi vì lựu đạn không còn đi được rất xa. Hãy cần dùng đủ vì gamer chỉ có lẽ cần đến nó chỉ trong một thời gian giới hạn trước khi cần biến hóa quay về SMRS. khi chơi loạt game Rocket Only, ngoài khẩu SMRS ra, gamer cũng có thể có thể chiến với nhiều khẩu súng phóng lựu khác, khi chúng ta đã đầy đủ cấp để Unlock vũ khí đc trang bị tối tân khác. cách thức game show này hiện có sẵn bên trên 2 bản đồ Crash với Standoff. tuy nhiên, gamer không hề lựa chọn bản đồ với người chơi chỉ có vẻ ngẫu nhiên với đương nhiên hãy nhanh tay Kinh nghiệm phiên bản này vì trong COD bạn dạng điện thoại, phiên bản phóng tên lửa Rockets Only có chu kỳ nhất định (cụ thể hoàn thành vào ngày 7/11/2019).

Có lẽ nhận thấy chế độ phóng tên lwat Rocket Only là 1 trong phiên bản thú vị cùng cuốn hút, nếu còn chưa kịp Kinh nghiệm thể loại này, đừng bỏ lỡ hai phiên bản khác như Standoff Halloween với Gun Game cũng có mặt trong vòng Multiplayer của Game Call of Duty mobi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น